Hình vẽ tiết lộ nội tâm của bạn

img

Nhà tâm lý học và tác giả đạt giải Nobel là Roger W. Sperry thấy rằng não có 2 bán cầu - trái và phải - thực hiện chức năng khác nhau và cách chúng ta tư duy tuỳ thuộc vào việc bán cầu nào hoạt động áp đảo hơn. 

Hãy xem nhanh bức hình dưới đây từ Bright Side, bạn nhìn ra con vật gì đầu tiên? Hãy kéo xuống để xem đáp án và khám phá thêm về chính mình.

Hình vẽ tiết lộ sức mạnh nội tâm của bạn

Nếu bạn thấy phần đầu con hổ

Hình vẽ tiết lộ sức mạnh nội tâm của bạn - 1

Bán cầu não trái của bạn hoạt động tích cực hơn bên phải. Bạn là người có đầu óc phân tích với định hướng rõ ràng và có tổ chức. Khi đối mặt với một vấn đề, bạn thường lý giải theo logic, tính toán kỹ càng và khách quan. 

Tuy nhiên, đôi khi, vì biết các quyết định của mình đều đã được suy nghĩ kỹ càng, bạn thường khá cứng nhắc. Vì thế, bạn ít khi lắng nghe và cân nhắc ý kiến của người khác. Bạn nên nhớ rằng khiêm nhường một chút có thể tạo khác biệt lớn.

Bạn rất rành mạch, có mục tiêu cụ thể và phương thức rõ ràng để đạt được. Là người lý trí, cảm xúc không phải là thứ có thể cản lối trên con đường tiến tới đích của bạn. Thế giới của bạn rất thực, và ở đó không có chỗ cho những câu chuyện kỳ diệu, huyễn hoặc.

Nếu bạn thấy con khỉ đang đu cây

Hình vẽ tiết lộ sức mạnh nội tâm của bạn - 2
 

Não phải của bạn hoạt động tích cực hơn. Bạn là người sáng tạo với đầy các ý tưởng cải tiến. Khi đối mặt với một vấn đề, bạn hay dựa vào trực giác hơn là tư duy phản biện. 

Bạn hiểu rõ ràng mỗi bước đi trên đường đời là một bài học và ngay cả các thất bại cũng có thể là đà để đạt tới các mục tiêu. Với bạn, hành trình quan trọng hơn đích đến. Vì là người mơ mộng, bạn thường dễ lạc lối trong chính những cõi mơ của mình. Có lẽ thỉnh thoảng bạn nên xem lại thực tế và chú ý hơn tới thế giới xung quanh. 

Bạn hay làm mọi thứ một cách ngẫu hứng và quan tâm quá đến nhiều điều. Bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ vẩn vơ và hành động dựa trên cảm xúc. 

Bạn rất giỏi trong các môn cần sự sáng tạo, nghệ thuật, âm nhạc... Bạn có nhiều giấc mơ hơn là các mục tiêu cụ thể trong cuộc đời và đặt nỗ lực để theo đuổi những giấc mơ ấy.

Bảo Ngọc

4 bình luận

Bình Luận Đi

Email của bạn sẽ không được hiển thị. Yên tâm nhé

Hủy

Bình luận

 •  
  Trọng Hiền
  19-12-2018 20:26:38

  Tôi nhìn thấy con khỉ đầu tiên nhưng tôi lại là một kỹ sư xây dựng khô khan :(

 •  
  Kính Lúp
  19-12-2018 20:27:26

  Nó chỉ đúng với một số người thôi, một số người thì ngược lại trong đó có tôi. Một bức hình không thể suy ngược ra tính cách hay khả năng của mỗi con người, có thể với tính cách như vậy sẽ nhìn ra bức hình thì đúng nhưng ngược lại chưa chắc

 •  
  Nntuan
  19-12-2018 20:28:59

  Còn lý giải về con khỉ thì khá đúng. Mình sống ko đc nguyên tắc lắm tùy cảm hứng sẽ lm vc này vc kia. Thường thức khuya lv và ngủ nướng, dậy sớm ngủ sớm là nhiệm vụ bất khả thi. Có hôm ngủ tới trưa dạy mới nấu cơm ngon cho vợ con xong đi cafe chém gió với bạn ròi chiều mới về lv. Bố mẹ hay cằn nhằn về nếp sống kì cục của mình nhưng cá nhân thì vẫn thấy hạnh phúc vui vẻ , hên là có cô vợ dễ tính chiều chồng hihi.

 •  
  Quỳnh Thắng
  19-12-2018 20:29:42

  Tôi chỉ thấy 1 con khỉ thôi nhưng tôi làm nghề kế toán và tính cách khô khan, tôi là phụ nữ nhưng đa số mọi người quen biết bảo tôi là Tom boy.